Kính Cường Lực

Kính cường lực là gì? Có những loại kính nào? Cần quan tâm tới các tiêu chí gì để chọn kính phù hợp? Đến đâu có mức giá tốt, chính sách bảo hành dài lâu và sự hỗ trợ chuyên nghiệp? Tất tần tật các thông tin về các loại kính cường lực sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

Mời bạn cùng đọc ngay để sớm tìm ra các kiến thức giá trị. Những gợi mở này sẽ giúp quý vị biết cách tìm chọn sản phẩm hợp đẹp, tăng tính thẩm mĩ và tuổi thọ cho công trình hiệu quả hơn bao giờ hết!

Sản phẩm Kính Cường Lực

Hiển thị tất cả 5 kết quả

6 ỨNG DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC HỢP ĐẸP MỌI CÔNG TRÌNH CHƯA BIẾT THẬT ĐÁNG TIẾC!

   Kính cường lực là gì? Có những loại kính cường lực nào? Cần quan tâm tới các tiêu chí gì để chọn kính cường lực phù hợp? Đến đâu có mức giá tốt, chính sách bảo hành dài lâu và sự hỗ trợ chuyên nghiệp? Tất tần tật các thông tin về các loại kính cường lực sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

   Mời bạn cùng đọc ngay để sớm tìm ra các kiến thức giá trị. Những gợi mở này sẽ giúp quý vị biết cách tìm chọn sản phẩm hợp đẹp, tăng tính thẩm mĩ và tuổi thọ cho công trình hiệu quả hơn bao giờ hết! 

Xem thêm: Mẫu cửa kính cường lực văn phòng đẹp

Mục lục

KÍNH CƯỜNG LỰC LÀ GÌ?

   Kính cường lực có tên tiếng Anh là Tempered Glass. Đây là dòng kính thường được tôi nhiệt lên tới 680-700 độ C. Sau đó, sản phẩm được làm nguội nhanh bằng khí mát. Nhờ công nghệ hiện đại cùng quá trình làm lạnh nhanh, bề mặt kính được tăng độ cứng đáng kể.

   Để giúp bạn hiểu hơn về cách sản xuất kính cường lực, mời quý vị cùng khám phá quy trình 7 bước sau đây:

kinh-cuong-luc-1

Xem thêm: Báo giá vách kính spider tại Nam Tiến

Bước 1: Ủ kính

   Bước ủ kính sẽ được nhà sản xuất sử dụng nhiệt độ phù hợp nhằm làm nóng kính cường lực. Vì lẽ đó, các kết nối bền vững trong vật liệu sẽ được gỡ bỏ hiệu quả, đồng đều.

Bước 2: Ngâm kính trong lò

   Tiếp theo đó, cửa kính cường lực mặt tiền sẽ được ngâm trong lò ủ nhiệt tới khi đạt mức η = 1013 Poise trong lò. Thời gian vật liệu trong lò thay đổi lớn phụ thuộc vào kích thước, độ dày của vật liệu.

Bước 3: Hạ nhiệt 

   Sau bước thứ hai, công đoạn hạ nhiệt kính cường lực một cách từ từ sẽ được tiến hành. Nhà sản xuất xẽ hạ nhiệt cho tới giảm xuống mức η = 1014,5 Poise. Sở dĩ công đoạn kể trên phải thực hiện một cách từ từ để tránh các đứt gãy bất ngờ.

   Quá trình làm nguội kính cường lực sẽ được thực hiện cho đến khi sản phẩm bằng với nhiệt độ phòng thì dừng lại.

Bước 4: Chuẩn bị cắt kính được ủ

   Sau đó, kỹ thuật viên dùng một cạnh thẳng để làm chuẩn cho đường cắt. Họ kết hợp cùng máy cắt thủy tinh để cắt kính một cách chính xác, tránh sai lệch trong suốt quá trình thao tác.

Bước 5: Đặt chốt

  Sau đó, kính sẽ được đặt chốt với khoảng 0,4 inch bằng gỗ. Kết hợp việc dùng áp lực đột ngột trên cả hai mặt chốt, vật liệu sẽ được tách thành hai miếng dễ dàng.

Bước 6: Cắt kính theo kích thước mong đợi

   Quá trình cắt kính, mài kính sẽ thực hiện trước khi tôi cứng. Nếu không, kính sẽ vỡ. Vì thế, đơn vị sản xuất dùng máy cắt CNC được lập trình trên máy tính để cắt kính. Thao tác này giúp sản phẩm có kích thước chuẩn xác, đồng đều và đảm bảo an toàn vượt trội.

Bước 7: Tái thiết quá trình ủ kính, tôi kính

   Cuối cùng, nhà cung cấp tái ủ kính lần nữa để đảm bảo gia tăng độ cứng chắc, khả năng chịu lực cho sản phẩm.

kinh-cuong-luc-2

Xem thêm: Bảng báo giá vách kính cường lực phòng khách

4 ĐẶC ĐIỂM RIÊNG CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC 

   Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết sự khác biệt của kính cường lực và kính thường rõ ràng hơn:

Độ cứng

   Nhờ tiến trình tôi nhiệt kể trên còn giúp kính cường lực có thể kính hơn gấp từ 4-5 lần so với kính thường. 

   Vì thế, bạn khó có thể đập vỡ kính cường lực với lực lớn. Thậm chí chúng ta phải dùng búa, chày mới có thể tác động, gây ảnh hưởng lên bề mặt sản phẩm. Đối với kính cường lực 12mm-19mm độ bền rất lớn, gần như không thể đập vỡ.

   Hơn thế nữa, để được gọi là kính cường lực, sản phẩm kể trên cần đảm bảo chịu được áp lực ít nhất từ 69 Megapascal – khoảng 10.000 psi.  Điều này tương đương với khả năng sản phẩm có thể chịu được áp lực tại điểm >6.500 mét dưới đáy đại dương. Có thể bạn không biết nhưng nếu không có đồ bảo hộ, con người sẽ bị “nghiền nát” đúng nghĩa trước áp lực này.

   Hơn thế nữa, để kính có thể vỡ ra từng miếng nhỏ, sản phẩm cần chịu được áp lực hơn 100 Megapascal – 15.000 psi. Thông số này tương đương với áp lực tại Rãnh Mariana với độ sâu 11 km dưới mực nước biển.

kinh-cuong-luc-3

Khả năng chịu lực

   Các nghiên cứu thực tế cho thấy kính cường lực chịu lực vô cùng tuyệt vời. Theo đó:

 • Một tấm kính cường lực dàu khoảng 6mm có thể chịu tải trọng của hai người(tương đơng khoảng 130kg) mà không nứt vỡ.
 • Ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm là trên 81 Mpa (tức là >810 Bar). Tức lớn hơn gấp 300 lần so với ứng suất của lốp sau xe máy.
 • Kính cường lực có độ dày từ 12mm khó có thể đập vỡ nứt bằng búa, chày, mang tới độ bền vượt trội cho công trình bài trí.

kinh-cuong-luc-4

Góc cạnh

   Nếu như góc cạnh của kính thường có vát nhọn, sắc, dễ gây nguy hiểm. Thì kính cường lực lại được gia công tỉ mỉ, chi tiết  ở phần này. Vì thế các cạnh của vật liệu lúc nào cũng được mài và bo tròn. Điều này một mặt đảm bảo an toàn vượt trội khi dùng. Mặt khác nhờ thế sản phẩm thêm đẹp, tăng tính thẩm mĩ cho không gian bài trí hiệu quả.

Kính cường lực khi vỡ vụn

   Với các đặc trưng kể trên, kính cường lực rất ít khi bị tác động do nhiệt độ thay đổi. Khi vỡ, sản phẩm chỉ tạo ra những vết nứt boặc “vụn như ngô”. Vì thế nó hạn chế tối đa sự nguy hiểm cho con người. Đây là điều các dòng kính thường không thể làm được.

   Gọi ngay nhận báo giá!

dang-ki-nhan-bao-gia

CÓ NHỮNG LOẠI KÍNH CƯỜNG LỰC NÀO?

   Nắm rõ vách kính cường lực gồm những loại nào rất quan trọng. Bởi thông qua đây bạn sớm biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp  với công trình của mình. Hiện tại tùy vào các tiêu chí cụ thể mà vật liệu dòng này được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Cụ thể:

Phân loại kính cường lực  Chi tiết
Theo độ dày  Kính cường lực dày 3mmKính cường lực 5mm

Kính cường lực 6mm

Kính cường lực 8mm

Kính cường lực 10mm

Kính cường lực 12mm

Kính cường lực 15mm

Kính cường lực 19mm

Theo màu sắc Kính cường lực không màuKính cường lực phủ phim PVB màu đen

Kính cường lực phủ phim PVB màu đỏ

Kính cường lực phủ phim PVB màu xanh

Kính cường lực trắng trong

Kính cường lực siêu trong

Kính cường lực hoa văn

Theo kích thước khổ kính
Độ dày Kích thước nhỏ nhất Kích thước lớn nhất
3mm 300mm x 300mm 2400mm x 1800mm
4mm 300mm x 300mm 2400mm x 1800mm
5mm, 6mm 300mm x 300mm 3050mm x 2400mm
8mm, 10mm, 12mm 300mm x 300mm 4200mm x 2400mm
15mm, 19mm 300mm x 300mm 6500mm x 2400mm
Theo tỷ trọng và độ dày(kg/m2) Kính cường lực dày 5ly, nặng 12.5kgKính cường lực dày 8ly, nặng 20kg

Kính cường lực dày 10ly, nặng 25kg

Kính cường lực dày 12ly, nặng 30kg

Kính cường lực dày 15ly, nặng 37.5kg

Kính cường lực dày 19ly, nặng 47.5kg

Theo giá Kính cường lực giá rẻKính cường lực cao cấp
Theo thương hiệu  + Kính cường lực Á Châu+ Kính cường lực Hồng Phúc

+ Kính cường lực Thành Đồng

+ Kính cường lực Hải Long

+ Kính cường lực Thiên Phú

+ Kính cường lực Hải Anh

+…

kinh-cuong-luc-5

KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ KÍNH BÁN CƯỜNG LỰC CÓ GÌ KHÁC NHAU?

   Ngoài thuật ngữ kính cường lực, hiện nay nhiều đơn vị còn nói tới kính bán cường lực. Vậy dòng này có đặc điểm gì? Thực tế kính bán cường lực là sản phẩm có độ bền tốt vượt trội so với kính thường(nhưng chưa bằng kính cường lực). Vì thế vật liệu có độ cứng gấp từ 2-3 lần so với dòng thường.

   Điểm khác biệt lớn nhất của kính bán cường lực với kính cường lực chính là khả năng có thể uốn, tạo hình theo yêu cầu. Vì thế vật liệu này có mặt ở những công trình thường xuyên chịu sức ảnh hưởng có gió bão khắc nghiệt.

   Ngoài ra, kính bán cường lực còn dùng làm mặt bàn, góc cạnh cửa rất phổ biến hiện nay.

kinh-cuong-luc-6

KÍNH CƯỜNG LỰC CÓ ƯU – NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

   Sử dụng kính cường lực có tốt không? Dòng vật liệu này sở hữu những thế mạnh hiếm có nào? Sản phẩm còn tồn tại các hạn chế gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn tương tự thì nên đọc ngay chia sẻ sau.

   Đừng quên gọi 0962 304 111 để đội ngũ Nam Tiến Window hỗ trợ quý vị kịp thời, chi tiết hơn nữa bạn nhé!

Ưu điểm của kính cường lực 

   Không phải ngẫu nhiên ngày nay nhiều công trình lựa chọn vách ngăn kính cường lực, chính các điểm cộng sau đây đã giúp sản phẩm ngày càng có sức hút:

Khả năng chịu lực tuyệt vời

   Nhờ được tôi nhiệt cao cùng tiến trình xử lý làm nguội thông minh, kính cường lực sở hữu độ chịu lực tuyệt vời.  Vì thế lựa chọn vách kính cường lực mặt tiền đảm bảo độ bền lâu vượt trội.

   Đây cũng là lý do dòng sản phẩm này có mặt ở nhiều công trình như các tòa nhà cao tầng, cửa thủy lực, cabin tắm kính, Lan can cầu thang kính,…

kinh-cuong-luc-7

Cách âm, cách nhiệt vượt trội

   Bạn nên sớm thi công vách kính cường lực nếu đang mong đợi một không gian yên tĩnh, chất lượng như ý. Bởi sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tuyệt vời.

   Lựa chọn vách kính cường lực 12mm ở các tòa nhà cao tầng còn là cách thông minh để tránh hiện tượng không gian trong phòng nóng, bí. Hơn thế nữa quý vị còn tiết kiệm chi phí điện năng bởi kính cản nhiệt từ ánh nắng mặt trời hiệu quả. Do đó, máy lạnh không phải thường xuyên vận hành hết công suốt, giảm thọ.

Đẹp sang dài lâu

   Việc lắp vách kính cường lực còn giúp kiến trúc thêm đẹp sang như mới dài lâu. Bởi bề mặt vật liệu không bám bụi, kiểm soát tốt nguy cơ bị ẩm mốc, rêu mọc. Đồng thời quá trình làm sạch, vệ sinh cũng rất đơn giản, nhanh chóng.

   Nhờ ưu việt nổi bật kể trên, vách nhôm kính cường lực giúp quý vị có không gian sống an toàn, tránh xa mầm bệnh và vi khuẩn phát triển. Mặt khác đây là lựa chọn thông minh giúp bạn có được kiến trúc sáng mới, hiện đại, tinh tế dài lâu như ý.

An toàn

   Sự có mặt của vách ngăn bằng kính cường lực còn giúp chúng ta có nơi sống và không gian làm việc an toàn. Ngay cả khi bị tác động mạnh, vật liệu chỉ xuất hiện vết nứt hoặc vỡ thành dạng hạt ngô. Nhờ thế hiện tượng vỡ bung, có các cạnh sắc giống như kính thường không xảy ra.

   Tóm lại có thể thấy, kính cường lực có độ chịu lực lớn, tránh sự cố khi dùng. Đồng thời với yếu tố kể trên, sản phẩm một lần nữa bảo vệ con người tốt hơn. Do đó, hãy sớm kết nối với Nam Tiến Window để có cách làm vách kính cường lực thông minh, ưu việt nhất bạn nhé! 

kinh-cuong-luc-8

Độ bền cao

   Các chi tiết vách kính cường lực có độ bền cao vượt trội hơn cả so với nhiều dòng kính thường khác hiện nay. Sản phẩm có thể chịu được sức ép từ nhiệt độ thay đổi đột ngột lên tới 150 độ C dễ dàng(trong khi đó với kính thường chỉ khoảng 50 độ C đã bị vỡ, nứt).

   Vì thế, cửa vách kính cường lực và các sản phẩm tương tự trong dòng này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, có được không gian bền lâu như ý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhược điểm của kính cường lực 

   Tuy nhiên, sử dụng nhà vách kính cường lực cũng có một số hạn chế nhất định. Cụ thể:

Giá thành 

   Chẳng khó để thấy rằng vách kính cường lực khung nhôm có mức chi phí cao hơn hẳn so với kính thường. Vì thế, chọn vách kính cường lực mặt dựng hoặc các sản phẩm cùng dòng này sẽ khiến số tiền đầu tư cho công trình của quý vị tăng lên.

   Tuy nhiên, đừng đắn đo hỏi rằng vách kính cường lực có an toàn không, có nên lựa chọn hay không bạn nhé. Bởi mức giá kể trên rất xứng đáng với thế mạnh hiếm có mà vật liệu mang tới. Đây cũng là lý do nhiều công trình hiện nay đều sử dụng dòng sản phẩm này.

Dễ gây hiệu ứng thừa sáng hoặc thiếu sáng

   Chọn vách kính cường lực hoa văn hoặc dòng kính mờ có thể làm không gian trong phòng hiếm sáng. Về lâu dài điều này dễ gây tác động đến thị lực vì bạn thường xuyên phải điều tiết mắt(nheo, căng mắt)

   Mặt khác, dùng kính cường lực làm vách ngăn dạng trong suốt lại khiến căn phòng quá sáng, chói, nhất là vào lúc giữa buổi. Cả hai tác động kể trên mà vách kính cường lực khổ lớn mang lại đều có thể gây hại cho mắt.

   Tuy nhiên, quý vị có thể kết hợp dùng hệ thống rèm ché khi dùng vách kính cường lực ngăn phòng. Nhờ thế, chúng ta có thể khắc phục điểm trừ kể trên dễ dàng hơn.

kinh-cuong-luc-9

Không thể tái gia công như kính thường

   Quý vị nên tính toán kỹ về kích thước sản phẩm khi chọn làm vách ngăn phòng bằng kính cường lực. Bởi khác với dòng kính thường, vật liệu đã được định hình và tôi nhiệt với hình dáng, chiều dài rộng nhất định.

   Do đó chúng ta không thể cắt nhỏ, thay đổi kích thước, mài cạnh hay khoan lỗ khi biện pháp thi công vách kính cường lực đã kết thúc.

   Gọi ngay nhận báo giá!

dang-ki-nhan-bao-gia

6 ỨNG DỤNG CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC 

   Với những thế mạnh hiếm có kể trên, kính cường lực đang có rất nhiều ứng dụng. Trong số đó phải kể tới 6 dòng sau đây:

Vách kính cường lực

   Vách kính cường lực 8mm dùng để ngăn phòng trong gia đình, ngăn không gian làm việc, tạo nơi nghỉ ngơi/thư giãn chất lượng đang là xu hướng mà rất nhiều người lựa chọn. 

   Sản phẩm mang tới nhiều điểm cộng như:

 • Tạo ra không gian bài trí rộng thoáng.
 • Đảm bảo tính riêng tư, sự yên tĩnh để nghỉ ngơi/làm việc hiệu quả hơn.
 • Mang tới phong cách hiện đại, tăng cảm hứng cho người nhìn.
 • Giảm tải trọng công trình, dễ dàng cải thiện nơi sống/nơi làm việc hiệu quả.

kinh-cuong-luc-10

Cửa kính cường lực

   Cửa kính cường lực là lựa chọn tuyệt vời giúp quý vị có được không gian đẹp sang, đẳng cấp. Sự xuất hiện của vật liệu kể trên còn mở rộng diện tích sống, mang tới hệ thống ánh sáng tự nhiên ngập tràn trong căn phòng.

   Hiện tại kính cường lực được ứng dụng làm nhiều mẫu cửa như:

 • Mẫu cửa sổ kính cường lực đẹp.
 • Mẫu cửa kính cường lực phòng khách sang trọng.
 • Mẫu cửa kính cường lực lùa tiết kiệm diện tích bài  trí.
 • Mẫu cửa kính cường lực khung gỗ thân thuộc, trang nhã.
 • Mẫu cửa nhôm kính cường lực bền lâu vượt trội.
 • Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh chắc chắn, bền vững
 • Mẫu cửa kính cường lực nhà ống hiện đại, hợp thời.
 • Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh khỏe khoắn, tôn thêm vẻ đẳng cấp, quy mô cho công trình.
 • Mẫu cửa sắt 4 cánh kính cường lực kiên cố, vững chắc.
 • Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh đơn giản, bền lâu.
 • ….

kinh-cuong-luc-11

   Đừng quên kết nối với Nhôm Kính Nam Tiến để sớm sở hữu những mẫu kính cường lực đẹp nhất với mức giá tốt hàng đầu thị trường bạn nhé. Hãy điền ngay thông tin sau đây nhằm có báo giá tốt nhất:

Lan can kính cường lực

   Sở hữu vẻ bền chắc vượt trội kết hợp thiết kế hiện đại, không bám bụi, lan can kính cường lực cũng đang góp mặt vào rất nhiều công trình quy mô, giá trị.

   Các dòng sản phẩm dòng này khá đa dạng, hợp thời như:

 • Lan can inox kính cường lực, chống gỉ sét.
 • Lan can kính cường lực tay vịn gỗ tinh tế, trang nhã.
 • Lan can sắt kính cường lực đẹp mắt, kiên cố.
 • ….

kinh-cuong-luc-12

Cầu thang kính cường lực

   Cầu thang kính cư ờng lực là điểm nhấn giúp không gian thêm khỏe khoắn và hiện đại. Kết hợp với đặc tính không bám bụi, dễ vệ sinh,… vật liệu còn mang tới vẻ đẹp sáng mới, tiết kiệm đáng kể thời gian làm sạch cho quý vị khi sử dụng.

kinh-cuong-luc-13

Buồng tắm, vách tắm kính cường lực

   Chẳng khó để nhận ra buồng tắm kính cường lực mang tới sự sang trọng, đẳng cấp. Mặt khác đây còn là phép tính hay giúp quý vị tạo hiệu ứng mở rộng không gian bài trí. Vì thế, đây cũng là lựa chọn ngày càng được nhiều khách hàng thông thái yêu thích hiện nay.

NHỮNG CÔNG TRÌNH NỔI TIẾNG VỚI KÍNH CƯỜNG LỰC 

   Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những công trình nổi tiếng dùng kính cường lực. Sự bền chắc, đẹp sang mà vật liệu mang tới đã giúp kiến trúc thêm tinh tế, sáng mới dài lâu đáng ngưỡng mộ trường tồn cùng thời gian:

kinh-cuong-luc-15

   30 St Mary Axe, London, UK (2003)

kinh-cuong-luc-17

   The Dancing House, Prague, Czech Republic (1996)

kinh-cuong-luc-18

   National Centre for the Performing Arts, Bejing, China (2007)

kinh-cuong-luc-19

   Zhangjiajie Grand Canyon Glass Bridge, China(2016)

kinh-cuong-luc-20

   Apple Store, New York

kinh-cuong-luc-21

   Apple Store, China

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT KÍNH CƯỜNG LỰC THẬT- GIẢ

   Chẳng khó để thấy rằng thị trường kính cường lực hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng dễ dàng giúp khách hàng có được những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi.Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để biết cách phân biệt kính cường lực chuẩn với hàng kém chất lượng.

   Nhờ thế, chúng ta có được vật liệu chất lượng cho công trình thêm bền, chắc, đẹp sang như ý. Nếu chưa biết về điều này, các kiến thức sau đây sẽ giúp ích cho bạn đáng kể đấy:

Kính cường lực thật Kính cường lực giả
Tem Tem in rõ ràng, đồn bộ, các thông số xuất xứ chi tiết.Chữ không bị mờ, nhòe, vỡ nét

Có đầy đủ thông tin kiểm định chất lượng của Bộ Công thương

Tem mờ nhạt, chất liệu kém bềnDễ bị nhòe, chữ vỡ nét, không rõ ràng

Không có kiểm định của Bộ Công Thương

Độ bền Độ bền gấp 4-5 lần so với kính thường Dễ xuống cấp, nứt vỡ trước tác động ngoại cảnh.
Bề mặt kính Bề mặt có chút gợn, cong do quá trình tôi nhiệt, nén ép và làm nguội để định hình kính tạo ra. Cạnh được mài vát gia công tỉ mỉ. Bề mặt phẳng, mỏng. Cạnh sắc nhọn.
Tiếng vang Dùng búa hoặc tay gõ lên bề mặt kính thấy có tiếng vang rõ, trong. Nghe có tiếng “bộp bộp”, không vang.

TIÊU CHÍ CHỌN MUA KÍNH CƯỜNG LỰC 

   Kính cường lực loại nào mới tốt? Nên chọn sản phẩm gì mới đảm bảo vẻ đẹp sang và bền lâu cho công trình? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người đang quan tâm. Sau đây Nam Tiến Window sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hay giúp bạn sớm có được vật liệu như ý.

   Đừng quên gọi 0962 304 111 nếu bạn cần thêm các hỗ trợ kịp thời hơn nữa quý vị nhé! 

Xác định rõ nhu cầu

   Như bạn thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ kính cường lực. Vì thế, trước tiên quý vị cần xác định rõ nhu cầu dùng vật liệu kể trên để làm gì. Cụ thể bạn cần:

 • Dùng kính cường lực làm vách ngăn phòng.
 • Làm cửa kính cường lực.
 • Làm lan can kính cường lực
 • Làm cầu thang kính cường lực
 • Làm nhà tắm bằng kính cường lực.
 • ….

   Do đó, khi đã xác định rõ mục đích sử dụng, chúng ta sớm thu hẹp giới hạn tìm kiếm. Đây là cách thông minh để bạn tiết kiệm công sức, rút ngắn thời gian sở hữu được sản phẩm đúng như mong đợi.

Xác định rõ số lượng

   Song song với đó, quý vị nên xác định rõ số lượng cần mua kính cường lực là bao nhiêu? Các thông tin về độ dày, kích thước sản phẩm cũng nên được liệt kê chi tiết, đầy đủ. Bởi thông qua đây, chúng ta tránh hiện tượng mua thiếu khiến công trình dừng đột ngột, làm chậm trễ tiến độ.

   Hoặc bạn đặt hàng với số lượng quá lớn gây dư thừa, lãng phí cũng như mất thêm thời gian để bán, sang nhượng lại vật liệu. Chưa kể tới, chúng ta còn dễ phải bù lỗ không chính đáng cho khoản này.

Đảm bảo đạt TCVN 7455:2004

   Đặc biệt, chọn kính cường lực đạt TCVN 7455:2004 là cách thông minh giúp quý vị có được sản phẩm chất lượng. Nhờ thế, các tiêu chí về ứng suất bề mặt, số mảnh vỡ, dung sai độ dày, độ phẳng,…đều đáp ứng tốt yêu cầu của công trình khi dùng.

   Đây cũng là cách thông minh giúp quý vị sở hữu không gian sống và làm việc an toàn đúng như mong đợi.

Quan sát bề mặt

   Quan sát bề mặt kính cường lực để nhận biết sản phẩm có chất lượng hay không cũng rất thông minh. Bạn nên ưu teien sản phẩm khi nhìn nghiêng không bị sóng. Đặc biệt vật liệu chuẩn sẽ không bị biến dạng và khúc xạ bị thay đổi, tạo ra màu cầu vồng trên bề mặt.

Kiểm tra độ cứng

   Kính cường lực chuẩn cần đảm bảo chịu được áp lực ít nhất từ 69 Megapascal – khoảng 10.000 psi. Bạn cũng nên quan tâm tới độ cứng của sản phẩm cũng như tiếng vang khi gõ lên bề mặt kính. 

   Nếu thấy âm thanh vang, trong chứ không bộp bộp, chứng tỏ sản phẩm bạn định mua đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng như mong đợi,

Chọn thiết kế phù hợp với kiến trúc tổng thể

   Sẽ là sai lầm lớn nếu như chúng ta bỏ qua phong cách kiến trúc tổng thế khi chọn mua kính cường lực. Bởi sự “lệch nhịp” của khách hàng vật liệu này có thể làm không gian mất đi vẻ đẹp tinh tế vốn có. Do đó, bạn nên nghiên cứu kỹ để chọn đúng:

 • Màu sắc kính: đen, xanh, đỏ.
 • Dạng kính: hoa văn, kính mờ.
 • Các đặc trưng khác: kính trong suốt, kính mờ, kính có logo,…

   Tin rằng  với sự cẩn trọng kể trên, bạn sẽ sở hữu nơi sống đúng ý, nơi làm việc tinh tế, tăng thêm cảm hứng khi dùng. Nhờ thế chúng ta còn nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc một cách dễ dàng.

Khảo giá thị trường kỹ lưỡng

   Hãy sớm tìm hiểu thật kỹ giá kính cường lực 5mm cũng như các dòng sản phẩm tương tự bạn đang quan tâm hiện tại là bao nhiêu ở ít nhất 3-5 đơn vị khác nhau. Quý vị sẽ sớm nhận thấy báo giá kính cường lực 5ly ở mỗi nhà cung cấp có sự chênh lệch đáng kể.

   Vì thế sự nghiên cứu, tìm hiểu kể trên sẽ giúp bạn khảo giá một cách thông minh. Nhờ thế chúng ta sở hữu báo giá kính cường lực 2020 cạnh tranh để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, bạn còn có thể yên tâm tìm đúng nhà cung cấp uy tín để có sản phẩm chất lượng bền lâu vượt trội.

Tìm đến các đơn vị uy tín

   Sau cùng, việc tìm địa chỉ chuyên nghiệp, đơn vị trong lĩnh vực cung cấp kính cường lực vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, bạn vừa có teher swor hữu giá kính cường lực 8mm- 15mm phải chăng, vừa sớm nhận được những tư vấn giá trị.

   Đây là cách giúp bạn rút ngắn thời gian thương thảo, sớm hiện thực hóa kế hoạch đã dự định trước đó. Đồng thời sự chuyên nghiệp của đơn vị đối tác còn giúp chúng ta bớt mệt mỏi, có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi một cách dễ dàng.

   Do đó, nếu đang băn khoăn chưa biết giá kính cường lực 8ly-15 ly ở đâu tốt nhất, hãy kết nối với Nam Tiến Window sau bài viết này quý vị nhé. 

dang-ki-nhan-bao-gia

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC CHUẨN

   Để tránh tình trạng kính cường lực vỡ hỏng, quá trình lắp đặt thi công kính cường lực rất quan trọng. Vì thế, quý vị cần lưu ý:

Không lắp quá khít chặt

   Kính cường lực có thể giãn nở ở mức độ nhất định theo thời gian. Vì thế, bạn không được lắp quá khít chặt sẽ làm kính dễ bị vỡ. Chẳng hạn tấm kính rộng 200cm mà vị tró lắp đặt chỉ 202cm sẽ tạo áp lực rất lớn cho vật liệu.

   Thực tế đây là sai lầm khi lắp đặt kính cường lực khá phổ biến. Quý vị nên tránh điều này để có vật liệu bền lâu, đẹp sang đúng ý dễ dàng hơn.

Cạnh kính cường lực không được va chạm mạnh với vật sắc nhọn

   Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn chủ quan cho rằng kính cường lực có thể chịu lực tốt nên không để tâm tới tác động của các vật sắc nhọn lên bề mặt sản phẩm. “Nước chảy đá mòn”, sự ảnh hưởng từ ngày này sang ngày khác của tác nhân kể trên sẽ làm vật liệu mất dần độ bền, giảm tuổi thọ, dễ nứt vỡ hơn bao giờ hết.

Kính

   Quý vị nên tìm loại kính cường lực có thương hiệu, đảm bảo độ dày và kích thước phù hợp. Nhờ thế sản phẩm sở hữu độ bền đẹp, tăng tính thẩm mĩ cho không gian bài trí hiệu quả hơn bao giờ hết.

Phụ kiện

   Bạn nên ưu tiên chọn phụ kiện đồng bộ, đạt chuẩn. Hệ thống ốc vít và các dòng bằng kim loại nên là Inox 304. Bởi sản phẩm kể trên sở hữu độ bền chắc vượt trội, tránh xa tác động của quá trình oxy hóa gây gỉ sét, xuống cấp hoặc “chờn gen”.

Đơn vị thi công

   Ngoài ra, việc chọn đơn vị thi công cửa kính cường lực Bình Dương rất quan trọng. Tay nghề của người thợ sẽ đảm bảo sản phẩm bền đẹp, tránh ảnh hưởng tới không gian sẵn có và giúp tiến độ công việc sớm hoàn thành như ý muốn của bạn.

   Do đó, hãy sớm đến với Nam Tiến Window để có những tư vấn giá trị. Kết hợp cùng đội ngũ nhân lực đông về số lượng, chuẩn về chuyên môn, Nhôm Kính Nam Tiến sẽ không làm quý vị thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa! 

kinh-cuong-luc-22

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP KÍNH CƯỜNG LỰC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NÊN TỚI

   Với kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống nhà xưởng ưu việt, Công ty Nam Tiến Window tự hào là đơn vị cung cấp kính cường lực chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều khánh hàng/đối tác đánh giá cao.

   Đến với chúng tôi quý vị sẽ sớm hài lòng bởi những lợi ích lớn sau đây:

 • Nam Tiến Window cung cấp kính cường lực đạt TCVN 7455:2004 đảm bảo sản phẩm không bị biến dạng, khúc xạ ánh sáng. Đồng thời vật liệu còn có độ chịu lực tuyệt vời, giúp công trình của bạn thêm an toàn, kiên cố.
 • Chúng tôi mang tới giá kính cường lực 3mm- 10mm- 15mm cạnh tranh hàng đâu thị trường. Kết hợp cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn, bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể.
 • Cùng với đó, chính sách bảo hành dài lâu, rõ ràng còn giúp quý vị bảo vệ lợi ích của mình trong mọi trường hợp.

   Đồng thời quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng mà Nam Tiến Window mang tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây thật sớm quý vị nhé: