Cửa Sổ Lùa Nhôm Xingfa

Cửa sổ lùa nhôm Xingfa hay cửa sổ xếp trượt là một loại cửa nhôm phổ biến trong thiết kế thi công nhà phố, chung cư, nhà cao tầng. Nam Tiến Window báo giá cửa sổ lùa nhôm kính của thương hiệu Xingfa, cùng với các mẫu cửa sổ nhôm kính lùa hot nhất 2023 để bạn tham khảo.

Tìm hiểu về cửa sổ lùa nhôm Xingfa

Cửa sổ lùa nhôm

Cửa sổ lùa nhôm Xinfa

Cửa sổ lùa nhôm kính Xingfa là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm, dùng để lắp đặt nhà ở, cửa hàng, shop quần áo, quán cà phê,…

cửa sổ xếp trượt thương hiệu Xingfa được làm bằng nhôm cao cấp. Trụ sở sản xuất nhôm Xingfa được lắp đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. Những sản phẩm nhôm Xingfa cao cấp loại 1 được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu  u, Nhật Bản, Đông Nam Á,…

Cửa sổ lùa nhôm Xingfa Nam Tiến Window có dán tem đỏ được nhập khẩu từ Quảng Đông, kết hợp với phụ kiện cửa sổ từ thương hiệu Kinlong. Chất lượng cửa sổ nhôm lùa đạt tiêu chuẩn an toàn, độ bền cao.

Thông số kỹ thuật cửa sổ lùa nhôm kính Xingfa

Dưới đây là thông số kỹ thuật của cửa sổ lùa Xingfa:

Thông số kỹ thuật của cửa sổ lùa

Thông số kỹ thuật của cửa sổ lùa

Chất liệu cửa sổ lùa nhôm: Sử dụng nhôm cao cấp được sản xuất tại Quảng Đông, kết hợp cùng với phụ kiện Kinlong, phôi Việt Nhật và gioăng kép EPDM để đảm bảo tính kín khí.

Cấu tạo cửa sổ lua nhôm kính: Có 2-4 khung đứng tương ứng với cửa sổ lùa nhôm Xingfa 2 cánh, 4 cánh.

Ray: Bao gồm 2 ray, gồm ray trên và ray dưới, đảm bảo cửa trượt hoạt động êm, dễ dàng và không bị tình trạng lệch ray. 

Phụ kiện Kinlong bao gồm bánh xe đơn cửa trượt, chốt xếp cửa sổ lùa, giảm rung và chống nhấc, hệ gioăng nỉ và gioăng kính.

Độ dày cửa sổ nhôm lùa: Đối với cửa sổ xếp trượt Xingfa, hiện nay Nam Tiến Window cung cấp loại nhôm dày 1.4mm thuộc hệ nhôm 55, đảm bảo chất lượng tốt và có giá rẻ hơn so với dòng nhôm hệ 93 (thích hợp làm cửa đi).

Màu sắc: Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa hệ 55, 93 được ưa chuộng với các tông màu trắng, đen, xám, nâu, vân gỗ, cafe,… để tạo điểm nhấn thêm vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

Cấu tạo cửa sổ lùa (trượt) nhôm Xingfa

Cấu tạo cửa sổ lùa

Cấu tạo cửa sổ lùa

Thanh nhôm định hình Profile: Dùng thanh nhôm định hình có nhiều gân rãnh giúp cửa sổ cánh lùa chắc chắn và kín khí. Kết hợp cùng với phụ kiện chính hãng Kinlong, đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà.

Cửa sổ mở lùa nhôm Xingfa có khả năng tốt trong việc ngăn cách khí bởi sự kín khít tuyệt đối. Điều này nhằm hạn chế tình trạng thoát khí khi sử dụng máy lạnh. Hơn nữa, hệ thống ống dẫn được lắp đặt trên khung cửa cũng làm tăng khả năng thoát nước ra bên ngoài nhanh mà không bị xâm nhập vào bên trong, làm hỏng cửa.

Cửa sổ kéo nhôm kính Xingfa có độ bền cao, chắc chắn: Hấu hết các mẫu cửa sổ đẩy nhôm kính đều có độ bền tốt và khả năng chịu lực rất tốt nhờ vào các gân rãnh giúp cửa không bị hư dù các cánh cửa va đập trực tiếp vào nhau do gió hay vô tình lỡ tay đóng cửa mạnh tay. Những đầu nối của khung nhôm được tạo ra một cách tỉ mỉ và tính toán một cách chính xác, giúp cửa sổ nhôm Xingfa lùa luôn vững chắc và bền lâu. 

Phụ kiện cửa sổ lùa Xingfa hệ 55, 93

Tổng hợp phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55, 93 để bạn tham khảo thêm:

Vấu hãm khóa sập

Vấu hãm khóa sập

Vấu hãm cửa trượt, lùa

Vấu hãm cửa trượt, lùa

Đệm dùng để chống dập cửa khi đóng

Đệm dùng để chống dập cửa khi đóng

Bánh ray xe cửa đi lùa hệ 55, hệ 93

Bánh ray xe cửa đi lùa hệ 55, hệ 93

Tay nấm cửa sổ cửa sổ lùa Xingfa hệ 55, 93

Tay nấm cửa sổ cửa sổ lùa Xingfa hệ 55, 93

Bản lề cửa sổ lùa nhôm Xingfa 

Bản lề cửa sổ lùa nhôm Xingfa

Khoá cửa sổ lùa hệ 55, 93

Khoá cửa sổ lùa hệ 55, 93

Mẫu khoá cửa sổ lùa hệ 55, 93 tham khảo thêm

Mẫu khoá cửa sổ lùa hệ 55, 93 tham khảo thêm

Chốt âm vào cửa đến từ thương hiệu kinlong 

Chốt âm vào cửa đến từ thương hiệu kinlong

Mẫu chốt âm cửa sổ mở lùa 

Mẫu chốt âm cửa sổ mở lùa

Những ưu điểm khi sử dụng cửa sổ nhôm kính mở trượt

Khung nhôm cửa sổ nhôm kính trượt được Nam Tiến Window sản xuất đều được phun sơn tĩnh điện cao cấp, điều này giúp tăng khả năng giữ màu, khó phai, trầy xước làm cửa sổ Xingfa lùa luôn như mới dù sử dụng trong thời gian dài. 

Giá cửa sổ lùa rất thấp điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phi thi công, lắp đặt.  Bởi khả năng chắn khí nên khi sử dụng cửa nhôm Xingfa cửa sổ lùa sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện cho người sử dụng lên mức tối đa. Đặc biệt, giá cửa sổ trượt nhôm kính đã bao gồm các chi phí như: cửa, phụ kiện, công lắp đặt và chi phí vận chuyển.

Cửa nhôm kính có độ rộng rãi, sang trọng, cho phép mở rộng không gian và tạo tầm nhìn bao quát, đặc biệt thuận lợi cho các phòng cần cách âm và cách nhiệt. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng phản ánh sự hiện đại và tiện nghi của một căn nhà. Hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng cách sẽ tăng giá trị, nét thẩm mỹ và mang lại sự cao cấp cho ngôi nhà của bạn.

Khi dùng cửa sổ nhôm kéo Xingfa, khách hàng có thể tiến hành lắp đặt thêm những song cửa sổ bằng sắt ngay bên ngoài để đảm bảo an toàn cho các thành viên nhỏ gia đình. Nhằm hạn chế tình trạng có vật lạ bay vào cửa, bảo vệ cửa tránh bị hư hại. 

Tìm hiểu công thức tính cửa sổ nhôm lùa 2 cánh hệ 55

Công thức tính cửa sổ nhôm lùa 2 cánh mà Nam Tiến Window áp dụng có kích thước chiều rộng 1200mm và chiều cao là 1000mm

Kích thước cánh cửa sổ

Cao: 922mm

Rộng: 592mm

Kích thước kính cường lực

Cao: 823mm

Rộng: 492mm

Công thức tính công thức cửa sổ lùa Xingfa hệ 55

Chiều rộng cánh: (592 x 2) – 1200 = -16mm. Như vậy công thức làm cửa sổ lùa Xingfa hệ 55 chiều rộng sẽ là (1200-16)/2=592mm.

Chiều cao cánh: 922 – 1000 = -78mm. Như vậy công thức cửa sổ lùa Xingfa hệ 55 chiều cao cánh sẽ là: 1000-78 = 922mm.

Chiều rộng kính: (492×2)-1200 = -216mm. Như vậy công thức tính cửa sổ nhôm lùa chiều rộng mặt kính là: (1200-216)/2=492mm.

Chiều cao kính: 823 – 1000 = -178mm. Như vậy cửa sổ lùa nhôm Xingfa chiều cao mặt kính là: 1000 – 178 = 823mm.

Từ chiều cao của khung bao và công thức bạn tính thì có thể tính ra được là ngậm vào khung sẻ bằng 8mm. Đối với cửa sổ xếp trượt thì bạn có thể cho cánh ngậm vào khung khoảng 10mm. Nếu muốn cho cánh sát vào khung nhôm thì cho cánh ngậm vào khung 19mm, nếu bạn đang để ly ngậm là 8 ly thì bạn hãy thêm 11 ly vào cây ngang thì cánh sẽ ngậm sát vào khung nhôm.

Từ kích thước chiều cao của cánh và công thức của bạn có thể tính ra được kính ngậm vào cánh là khoảng 11,5 mm. Đối với kính cửa sổ nhôm lùa thì bạn có thể cho ngậm vào từ khoảng 8 đến 12mm.

Tổng hợp mẫu cửa đi, cửa sổ nhôm kính lùa Xingfa đẹp

Một số mẫu cửa đi lùa hệ 55

Mẫu cửa đi lùa hệ 55 kết hợp kính cường lực cao cấp

Mẫu cửa đi lùa hệ 55 kết hợp kính cường lực cao cấp

Mẫu cửa đi lùa màu nâu với thiết kế đơn giản đẹp mắt

Những mẫu cửa sổ lùa Xingfa hệ 55 

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa hệ 55 bán chạy hiện nay

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa hệ 55 bán chạy hiện nay

Một số cửa đi lùa hệ 93 đẹp nhất hiện nay

Một số cửa đi lùa hệ 93 màu xám ghi cao cấp

Một số cửa đi lùa hệ 93 màu xám ghi cao cấp

Cửa đi lùa xingfa hệ 93 màu đen cao cấp

Cửa đi lùa xingfa hệ 93 màu đen cao cấp

Một số mẫu cửa sổ lùa Xingfa hệ 93 đẹp phù hợp với nhiều phong cách thiết kế

Cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 93

Cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 93

Bảng giá cửa sổ lùa nhôm kính theo m2

Nam Tiến Window là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt cửa sổ lùa nhôm Xingfa. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho quý khách giá cửa sổ lùa nhôm kính.

STT Sản phẩm cửa sổ trượt Xingfa Đơn Giá
1 Vách nhôm kính Xingfa 550,000 VNĐ
2 Cửa sổ nhôm kính lùa 650,000 VNĐ
3 Cửa đi lùa mở quay 650,000 VNĐ

Nam Tiến Window chuyên thi công, thiết kế cửa sổ lùa nhôm Xingfa

Nam Tiến Window là một đơn vị uy tín tại Bình Dương chuyên thi công cửa sổ lùa nhôm Xingfa, cửa đi lùa mở quay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và được bảo hành trong 5 năm. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt, đảm bảo rằng sản phẩm bạn là sản phẩm chính hãng, chất lượng có tem mác rõ ràng.

Phương châm của chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Hiệu suất làm việc của chúng tôi luôn ở mức tối đa, an toàn, nhanh chóng cho mọi công trình.

Hãy gọi ngay số 0962 304 111 để nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ Nam Tiến Window. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ thi công cửa đi, cửa sổ nhôm kính mở trượt chất lượng, giá tốt, cùng với những ưu điểm nổi bật đã được đề cập, chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng.