Kích thước cửa kính cường lực 2 cánh cần nắm rõ

   Cửa kính cường lực 2 cánh sử dụng kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn từ 2mm- 4mm. Dòng này dùng kính tôi không thể cắt, khoan, mài cạnh,…sau khi đã tôi nhiệt.

   Với những đặc trưng cơ bản sau đây, loại cửa kể trên ngày càng được chuộng dùng. Mời bạn cùng Nam Tiến Window khám phá để tìm ra mẫu cửa 2 cánh đẹp mắt như ý.

Vì sao bạn nên chọn cửa kính cường lực 2 cánh?

   Trong các mẫu cửa kính cường lực bình dương 1 – 4 cánh thì các mẫu cửa kính cường lực 2 cánh hiện được chuộng hơn cả. Dòng này mang tới các đặc trưng cơ bản như sau:

  • Cửa sở hữu thiết kế đẹp mắt, có khả năng dẫn sáng giúp không gian bên trong tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp người dùng tăng sự hào hứng, đánh thức các giác quan còn đang ngủ mê hiệu quả.
  • Chưa hết, đây là cách giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nữa.
    Kính là dòng kính cường lực được tôi nhiệt ở ngưỡng 700 độ C. Nhờ thế vật liệu cứng hơn kính thường gấp 5 lần.
  • Ngay cả khi vỡ, kính chỉ tạo ra các mảnh vụn không có cạnh sắc nên không gây nguy hiểm cho người dùng.
    Kính cường lực còn có khả năng chịu sốc nhiệt lên tới 150 độ C. Do đó, bạn có thể yên tâm về độ bền lâu và tính an toàn mà sản phẩm dòng này mang lại.
  • Hiện tại còn có nhiều mẫu cửa với thiết kế đa dạng. Nhờ thế, bạn dễ dàng tìm chọn sản phẩm hợp với kiến trúc và tăng thêm tính thẩm mĩ cho công trình hiệu quả hơn bao giờ hết.

cua-kinh-cuong-luc-2-canh

Thông số kỹ thuật cần nắm để thiết kế cửa kính cường lực 2 cánh đẹp bền

Kích thước cửa chính

   Nắm rõ kích thước cửa chính 2 cánh kính cường lực bao nhiêu rất quan trọng. Nhờ vậy bạn có được không gian sống vừa tinh tế, giàu tính thẩm mĩ lại rất hợp phong thủy.

   Kích thước cửa thông dụng hiện nay có có nhiều dạng như:

Kích thước cửa chính 2 cánh
Chiều rộng 1,612 – 1,86 – 1,69 – 1,75 (mét)
Chiều cao 2,2 – 2,21 – 2,245 – 2,35 (mét)

cua-kinh-cuong-luc-2-canh-mo-lua

   Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kích thước cửa đi hợp phong thủy theo thông số dưới đây. Kích thước này áp dụng cho cả tầng trệt và tầng lầu. Cụ thể:

Kích thước cửa chính hợp phong thủy
Chiều rộng 1,46 – 1,62 – 1,90 – 2,32 – 2,46 – 2,92 – 3,12 – 3,32 – 3,72 – 4,12 – 4,56 – 4,80 (mét)
Chiều cao 2,30 – 2,52 – 2,72 – 2,92 (mét)

Kích thước cửa cho cửa hậu, cửa phụ

   Để đảm bảo sinh hoạt thuận tiện và mang đến vẻ đẹp cân đối cho kiến trúc, bạn nên thiết kế cửa lùa 2 cánh kính cường lực với kích thước sau:

Kích thước cửa hậu, cửa phụ
Chiều rộng 0,86 – 1,07 – 1,32 – 1,46 – 1,91 – 2,12 (mét))
Chiều cao 2,11 – 2,30 – 2,52 – 2,72 (mét

Xem thêm: Giá cửa nhôm xingfa Quảng Đông

Kích thước cửa phòng ngủ

   Chọn cửa gỗ 2 cánh kính cường lực bài trí tại phòng ngủ sẽ giúp không gian sở hữu phong cách tinh tế. Nhờ thế, bạn sớm có cảm giác an yên, thư thái và đi vào giấc ngủ sâu, ngon dễ dàng.

   Kết hợp với kích thước chuẩn phong thủy, quý vị còn có được nhiều vượng khí. Đây là yếu tố giúp bạn thêm năng lượng tràn đầy, nhiều khởi sắc hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Do đó, bạn nên thiết kế cửa kính cường lực theo thông số sau:

Kích thước cửa phòng ngủ
Chiều rộng 0,86 – 1,05 – 1,32 (mét)
Chiều cao 1,91 – 2,11 – 2,30 (mét)

cua-kinh-cuong-luc-2-canh-mo-quay

Kích thước cửa cho con trong độ tuổi đi học

   Sớm cho con ngủ riêng là cách hay giúp ba mẹ rèn luyện cho bé khả năng tự lập, thích ứng tốt hơn với môi trường mới. Tuy nhiên bạn chú ý chọn đúng phong cách phù hợp, giúp trẻ có cảm giác an toàn, tránh sự xa lạ, sợ hãi khi chuyển đến phòng mới.

   Kích thước cửa kính cường lực dành cho trẻ nhỏ phù hợp nhất phải kể đến:

Kích thước cửa phòng cho bé
Chiều rộng 0,88 – 1,06 – 1,33 (mét)
Chiều cao 1,93 – 2,12 – 2,30 (mét)

cua-kinh-cuong-luc-2-canh-mau-trang

Kích thước cửa dành cho phòng đón khách

   Một số gia đình hiện nay còn xây thêm dư phòng để đón khách. Hoặc đây sẽ là nơi ở dành cho ông/bà từ xa đến thăm con cháu. Với phòng này, bạn nên chú ý thiết kế để tạo cảm giác riêng tư, sự thoải mái. Kích thước cửa kính cường lực 2 cánh sau đây cũng góp phần không nhỏ giúp kiến trúc này được như ý:

Kích thước cửa cho phòng đón khách
Chiều rộng 0,86 – 1,05 – 1,33 (mét)
Chiều cao 1,91 – 2,12 – 2,30 (mét)

   Vừa rồi là những chia sẻ về đặc trưng cơ bản của cửa kính cường lực 2 cánh và kích thước nên dùng để thiết kế cửa cho từng loại phòng. Hi vọng các thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có nhiều kiến thức giá trị hơn nữa.
Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ giá bao nhiêu phải chăng, hãy kết nối với Nam Tiến Window theo số 0962 304 111. Chúng tôi cam kết mang tới giá cạnh tranh cùng các thông tin chính xác, trung thực.

Xem thêm: Trọn bộ phụ kiện cửa kính cường lực.

   Với nhiều năm kinh nghiệm, Nhôm Kính Nam Tiến hiện được các đối tác/khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi nhận gia công, thiết kế và hoàn thiện cửa 2 cánh kính cường lực  giá tốt, nhanh chóng. Tin rằng những thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!