Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Thật Giả

Cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu thật giả đang là 1 vấn đề đau đầu. Nhôm xingfa xuất hiện trong phân khúc thị trường Việt Nam nhiều nhất so với các dòng nhôm thông thường khác. Những công năng tuyệt vời của nhôm xingfa khiến ai ai cũng ao ước được sở hữu nó.

Vì vậy đánh vào tâm lý khách hàng là thích giá thành rẻ nên các công ty nhỏ lẻ đã tung ra thị trường những dòng nhôm xingfa giả, kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận, khách hàng không biết hoặc tìm hiểu không kỹ rất dễ rơi vào “bẫy” của họ. 

Nam Tiến Window xin đưa ra một số cách phân biệt nhôm xingfa thật giả cho khách hàng tham khảo qua bài viết dưới đây để tránh tình trạng bị trục lợi nhé!

Phân loại cửa nhôm nhập khẩu từ Quảng Đông

Trước tiên để phân loại cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông tem đỏ với nhôm thường chúng ta có 2 tiêu chí sau:

Phân loại dựa trên chiều rộng bản khung

Phân biệt nhôm xingfa thật giả qua độ dày khung

Phân biệt nhôm xingfa thật giả qua độ dày khung

Đầu tiên, quý vị hãy chú ý kích thước chiều rộng bản rộng bản khung, ở đây có thể hiểu bản rộng khung bao là kích thước bề mặt nhôm phần khung bao mà chúng ta nhìn thấy khi đứng trước cửa.

Mỗi bản khung có chiều rộng khác nhau sẽ phù hợp công năng của bộ cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông. Cụ thể:

  • Nhôm xingfa hệ 55 sẽ có bản dày khung là 55mm, bản rộng khung sẽ là 47mm  thường được sử dụng để là cửa.
  • Nhôm hệ 65 có bản dày khung là 65mm, và bản rộng khung 57mm, để làm vách giấu đố và vách lộ đố
  • Nhôm hệ 63 có kích thước bản rộng 57mm và kích thước bản dày là 58mm, thường dùng làm cửa mở xếp gấp.

Xem thêm: Đơn giá tháo dỡ vách kính,cửa kính

Phân loại dựa vào màu sắc

Một cách khác để phân loại cửa nhôm nhập khẩu là dựa trên màu sắc, khi bạn nhìn phát hiện ra màu đỏ đồng bộ với logo của tập đoàn xingfa Quảng Đông, đó chính là nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông. Đó cũng chính là lý do được khách hàng Việt Nam gọi quen với tên “nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông”.

Ngoài ra, khi bóc phần tem bên ngoài, thanh nhôm phát ra ánh sáng màu nâu ánh kim, đó là nhôm xingfa nhập khẩu.

Chỉ nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, vì các công ty nhỏ lẻ có thể “sao chép” mẫu nhôm xingfa y như chính hãng nhập khẩu, vì vậy bạn cần dựa vào thêm các tiêu chí khác để có lựa chọn tốt nhất, tránh tình trạng bị lừa đáng tiếc nhé!

Cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng là thật hay giả

Cách kiểm tra nhôm xingfa chính hãng bằng tem trên sản phẩm

Cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu thật giả qua lớp tem bề ngoài. Từ màu sắc, chữ in trên tem thanh nhôm xingfa phải còn nguyên vẹn, không bị mờ, nhòe chữ,..

Mặt khác, bề mặt tem của cửa nhôm xingfa luôn có mã code quét logo đúng hãng xingfa và trên mỗi đầu cây nhôm đều dán tem đỏ chính hãng, không bị đổi màu.

cửa nhôm xingfa quảng đông

Xem tem trên sản phẩm để phân biệt cửa nhôm xingfa thật – giả

Cách nhận biết nhôm xingfa chính hãng bằng cách check mã QR

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa quảng đông có phải là sản phẩm chính hãng thông qua mã vạch có trên sản phẩm. Tem trên thân thanh nhôm có in rõ mã QR, sử dụng smart phone để kiểm tra thông tin. Thông tin sản phẩm bao gồm ngày sản xuất, số lô, dây chuyền,…

Nếu điện thoại hiển thị chi tiết thông tin sản phẩm đó là hàng chính hãng, còn không hiển thị thì đó là hàng nhái, hàng giả. Check mã QR là một trong những cách nhận biết nhôm xingfa chính hãng.

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng qua bao bì và quy cách đóng gói hàng

Cửa nhôm xingfa quảng đông chính hãng được đóng gói bằng 2 lớp, khi mở ra mà quý vị dễ dàng nhận thấy:

  • Lớp bao bì ngoài cùng bằng nilon trong suốt được hút chân không có in logo và thông tin của nhà máy. 
  • Lớp bao bì bên trong được làm bằng vải không dệt, thân thiện với môi trường thay thế cho lớp bao bì bằng nilon trước đây. Lớp bao bì mềm này là lớp bảo vệ thanh nhôm, giúp bảo quản thanh nhôm trong quá trình vận chuyển đường dài.

Phân biệt nhôm xingfa thật giả qua độ dày khung

Cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu qua màu sơn và kỹ thuật sơn

Nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông sẽ được trang bị công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, bề mặt nhôm rất mịn, không sần sùi như nhôm thông thường. Ngoài ra màu sắc của nhôm xingfa chính hãng có 5 màu là: nâu cà phê, đen tuyền, xám ghi, trắng sứ, và màu vân gỗ. Có thể xem đây là cách nhận biết nhôm xingfa quảng đông chính hãng dễ nhận biết nhất khi mà lớp sơn sẽ nói lên tất cả về sản phẩm mà bạn đang định mua đấy.

Cách phân biệt nhôm xingfa quảng đông nhập khẩu qua độ dày sản phẩm

Cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu dựa trên độ dày của thanh nhôm và đây cũng là tiêu chí cuối cùng để nhận biết nhôm xingfa là thật hay giả. Độ dày được tính bằng ly(mm), nhà máy nhôm xingfa chia làm 2 độ dày 1.5mm và 2.0mm, cao nhất trên thị trường Việt Nam.

So với cửa nhôm xingfa quảng đông chính hãng , độ dày nhôm thường sẽ không đạt tới ngưỡng đó, vì nếu như đơn vị không uy tín muốn thi công nhôm này, sẽ phải tăng kích thước thanh nhôm, nhưng nếu tăng sẽ gặp trường hợp chi phí gia công tăng, và sẽ khó hơn khi sản xuất.

cách phân biệt cửa nhôm xingfa tem đỏ

Quan sát vào độ dày để phân biệt cửa nhôm xingfa thật giả

Phụ kiện tương thích với cửa nhôm Xingfa

Nhôm xingfa quảng đông chính hãng thường được sử dụng với phụ kiện Kinlong cao cấp, kết hợp với một số loại phụ kiện khác như: keo, gioăng, kính, ốc vít,…..

Nhôm xingfa quảng đông giả kém chất lượng cũng sẽ kết hợp với các loại phụ kiện nhái và kém chất lượng.

Đây là 1 trong 6 cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu là thật hay giả mà bạn có thể tham khảo thêm.

Cách phân biệt nhôm xingfa thật và giả

Có nhiều cách phân biệt nhôm xingfa quảng đông thật và giả, dưới đây là những tiêu chí mà Nam Tiến đúc kết được dựa trên những kinh nghiệm mà khách hàng gặp phải.

Sự khác biệt của cửa nhôm xingfa giả và thật

Tiêu chí Nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông Nhôm xingfa giả
Mẫu mã Cách phân biệt nhôm xingfa thật và giả dựa vào màu sắc, chữ in trên bao bì nguyên vẹn, không bị nhòe, dại chữ,… Màu sắc nhạt hơn hoặc không giống màu logo nhôm xingfa
Mã code QR Cách phân biệt nhôm xingfa quảng đông bằng cách dùng điện thoại thông minh quét mã vạch QR sẽ ra nơi sản xuất, thời gian,… Quét mã QR nhưng không ra nguồn gốc xuất xứ
Ánh đồng lòng nhôm Thanh nhôm profile có màu ánh đồng, vì được sơn mạ crom chống oxy hóa Màu thanh nhôm bạc bình thường 
Âm thanh Gõ vào âm thanh sẽ vang trong Gõ vào sẽ kêu lộp cộp do lẫn tạp chất
CO, CQ Nhập khẩu vào Việt Nam, phải có giấy chứng nhận xuất xứ CO (Certificate of Origin) và CQ (Certificate of Quality) Không có giấy tờ rõ ràng
Mức giá Cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu bằng cách tham khảo mức giá cạnh tranh trên thị trường, để chọn mẫu nhôm tốt nhất Rẻ hơn so với thị trường
Chế độ bảo hành Chính hãng 5 năm liên tục Bảo hành rơi vào khoảng 1 – 2 năm

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp nhôm xingfa quảng đông chính hãng để tránh hàng giả

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp nhôm xingfa quảng đông

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp nhôm xingfa quảng đông

Như Nam Tiến đã trình bày ở trên, nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có độ dày hơn nhiều so với dòng nhôm nhái, vì vậy chẳng có công ty lừa đảo nào bỏ ra số tiền lớn hơn để mua nhôm thật về bán giá rẻ cho bạn cả. Mục đích của những công ty/ doanh nghiệp này là đánh vào sự “ham rẻ” của đa số người Việt, bạn nên so sánh giá cửa nhôm xingfa nhiều nơi trước khi lắp đặt, nếu giá cả về khối lượng, mẫu mã tương đối giống nhau thì đó là nhôm xingfa thật.

Ngoài ra, dĩ nhiên đã là cửa nhôm xingfa nhập khẩu thì cần phải được phân phối bởi những nhà cung cấp chính hãng. Vì chỉ những đơn vị được ủy quyền phân phối mới đảm bảo chất lượng và giá thành nhôm Xingfa. Đồng thời, khách hàng có thể tới tận showroom của đơn vị để xem màu và mẫu nhôm, cũng như giấy tờ, hóa đơn chứng nhận của nhôm.

Một số chiêu trò lừa đảo về nhôm xingfa thật giả

Bên cạnh việc làm giả tem mác thương hiệu nhôm Xingfa quảng đông nhằm đánh lừa khách hàng, nhiều đơn vị còn cung cấp cửa nhôm xingfa quảng đông với mức giá rẻ kèm theo chiết khấu từ 8 đến 15%. Mục đích chính là thu hút sự quan tâm của người mua.

Đầu tiên, những doanh nghiệp kinh doanh sẽ gửi báo giá cho khách hàng với đơn giá thấp hơn khoảng 7% so với giá chính thức của cửa nhôm xingfa nhập khẩu. Tiếp tục mời chào và đưa ra chiết khấu từ 8 đến 15% dựa trên tổng giá trị hợp đồng nếu người nhận báo giá “hợp tác”. 

Tất nhiên, trong quảng cáo, họ vẫn khẳng định rằng hàng hóa là chính hãng và cam kết bảo hành nhằm xây dựng lòng tin từ khách hàng.

Nếu khách hàng muốn xem sản phẩm trước khi tiến hành ký hợp đồng chính thức, đơn vị kinh doanh sẽ gửi mẫu vật liệu nhôm Xingfa đạt chuẩn để kiểm tra. Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành lắp đặt, họ lại sử dụng cửa nhôm xingfa không đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chi phí thấp như đã được chiết khấu trước đó. 

Thậm chí, nhiều đơn vị kinh doanh sẵn lòng gia công trước 1 – 2 bộ cửa để khách hàng kiểm tra ( dĩ nhiên đây là những bộ cửa chất lượng nhằm đánh lừa khách hàng).

Khi tiến hành ký kết hợp đồng, nhà thầu sẽ vận chuyển đơn hàng cho nhà xưởng để gia công thô sơ. Kết quả cuối cùng nhận được là những thanh nhôm xingfa giả, phụ kiện Kinlong giả và các vật liệu, phụ kiện kém chất lượng.

Mục đích của các nhà thầu là bán hàng giá rẻ đi kèm với nhiều ưu đãi về chiết khấu giá những sản phẩm cung cấp sẽ là hàng kém chất lượng. Người nhận hậu quả sẽ là người mua hàng, chủ đầu tư và người sử dụng.

Chiêu trò lửa đảo khi mua nhôm xingfa Quảng Đông giá rẻ

Chiêu trò lửa đảo khi mua nhôm xingfa Quảng Đông giá rẻ

Nơi bán hàng chính hãng tại Việt Nam

Nam Tiến window là đơn vị phân phối nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%, có thương hiệu rõ ràng. Chúng tôi đem đến chất lượng sản phẩm hàng đầu, mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu thi công và lắp đặt của bạn.

Ngoài ra, mức giá chúng tôi luôn cạnh tranh tốt trên thị trường, giúp quý vị dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nơi bán mẫu nhôm xingfa nhập khẩu tốt nhất cho không gian hướng tới.

Với đội ngũ nhân công đông về số lượng, hiểu về chuyên môn sẽ giúp công trình của bạn sớm định hình. Từ đó, cam kết đáp ứng đúng tiến độ, thực hiện cẩn trọng để tránh ảnh hưởng tới kiến trúc sẵn có.

Nam Tiến luôn có những ưu đãi đặc biệt đi kèm như gia hạn bảo hành, miễn phí chi phí vận chuyển, miễn phí chi phí lắp đặt cho quý vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đã đem đến 6 cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu cho bạn tham khảo. Nếu bạn lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái hãy kết nối đến công ty NAM TIẾN chúng tôi qua số điện thoại 0962 304 111 và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái nữa

> Xem thêm bộ phụ kiện cửa nhôm xingfa

Thông tin liên hệ