Cửa Nhôm Xingfa Xi Mạ

Cửa nhôm xingfa xi mạ cao cấp không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Dòng nhôm này là phiên bản nâng cấp tốt hơn so với cửa nhôm xingfa thông thường. Cửa nhôm xi mạ này thích hợp cho các công trình cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Tổng quan về cửa nhôm xingfa xi mạ cao cấp

Tường tận về nhôm xi mạ

Cửa nhôm xingfa xi mạ cao cấp có thể hiểu nôm na là xử lý bề mặt nhôm bằng phương pháp anode nhằm tăng thêm khả năng về độ cứng, chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ, cũng như tạo ra sự khác biệt về màu sắc.

Sau khi được phủ lớp anode, nhôm sẽ giống như có thêm một “ tấm khiên” bảo vệ bên ngoài, công nghệ anode còn giúp cho nhôm tránh được những tác động ngoại cảnh.

Xem thêm: Bảng giá thiết kế vách nhôm kính quận 2

Góc nhìn thú vị về cửa nhôm xingfa xi mạ

Nhôm sau khi được trải qua quá trình anodizing (anode) có thể cứng ngang ngửa kim cương. Sau này, người ta ứng dụng việc đó để làm kết cấu khung nhà thép và các thành phần kết cấu hở.

Công nghệ anode cứng nhôm còn kết hợp với công nghệ anodized lạnh, hòa hợp giữa 2 công nghệ này sẽ tạo màu cho bề mặt nhôm xi mạ theo các màu đồng, thiếc, và các màu kim loại khác. Tính chất này để tạo màu trang trí cho nhôm xingfa xi mạ

Ưu điểm 

Có độ cứng cao, tính bền vững

Minh chứng chỉ ra rằng độ cứng chỉ đứng sau kim cương cũng cho thấy được nhôm xi mạ anode có khả năng chịu được tác động lớn và từ đó tuổi thọ sản phẩm cũng tăng cao.

Bao phủ nước sơn mịn, bề mặt tĩnh điện tuyệt đối

Ngoài công nghệ Anode hóa, nước sơn nhôm xingfa xi mạ cũng là điểm đáng chú ý. Nước sơn cửa mịn, bề mặt tĩnh điện tuyệt đối giúp cửa nhôm không bị ăn mòn, oxi hóa. Màu sắc cũng đa dạng không kém như màu hồng, màu thiếc, màu ánh kim,…

Cách nhiệt, cách âm vô cùng cao

Về cơ bản, cấu tạo của cửa nhôm xingfa xi mạ giống như cửa nhôm xingfa khác, hệ gioăng kín khít càng giúp việc cách nhiệt và cách âm hoàn hảo.

Độ kín khít hoàn hảo

Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.
Ngoài ra, sự kín khít hiệu quả còn giúp cản trở việc lưu thông khối khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí cho điều hòa.

Vì những ưu điểm tuyệt vời ở trên cửa nhôm xingfa xi mạ được ứng dụng nhiều cửa sổ,cửa chính nhôm xingfa

Cấu tạo

Khung nhôm

Thanh profile xingfa hệ 55/65/93 với độ dày từ 1.4mm đến 2mm được phủ lớp sơn xi mạ Anode.

Kính

Kính dán an toàn hoặc kính cường lực, độ dày từ 5mm đến 21mm.

Phụ kiện đi kèm

Bao gồm gioăng, khóa bản lề, bản lề, tay cài đa điểm,…

Báo giá và thi công cửa nhôm xingfa xi mạ

Cửa nhôm xingfa xi mạ được xử lý bằng công nghệ Anode nhôm sẽ có tuổi thọ kéo dài lên tới 50 năm. Tuy chỉ là một nhánh của cửa nhôm xingfa nhưng sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong năm 2021.

Dưới đây là bảng giá cửa nhôm xingfa xi mạ cao cấp và các phụ kiện đi kèm. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, và chưa bao gồm thuế VAT. Giá thi công và lắp đặt còn phụ thuộc vào dự án và công trình quý khách đem đến cho công ty Nam Tiến Window chúng tôi. Để biết chính xác về giá sản phẩm này, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0962. 304.111

Bảng giá cửa nhôm xingfa xi mạ

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ / M2
Hệ cửa đi mở quay, mở trượt 1.750.000đ – 2.100.000đ
Hệ cửa sổ mở quay, mở trượt, mở hất 1.700.000đ – 2.000.000đ
Vách cố định 1.300.000đ – 1.500.000đ

Phụ kiện đi kèm

PHỤ KIỆN ĐƠN GIÁ / BỘ
Bánh xe, chốt âm tự sập 300.000đ – 400.000đ
Bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao 450.000đ – 550.000đ
Khóa tay gạt, bản lề cối 1.150.000đ – 1.300.000đ