Nhôm Kính Chơn Thành

Tại các công trình xây dựng tòa nhà, cao ốc văn phòng, nhà phố, biệt thự villa ở Chơn Thành đều sử dụng phổ biến cửa nhôm kính. Từ đó việc để lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm kính nhập khẩu có chất lượng và uy tín cũng khó khăn. Nam Tiến Window đơn vị chuyên cung cấp và nhận lắp đặt những loại cửa nhôm kính Chơn Thành Bình Phước.

Nam Tiến Window thi công cửa nhôm kính chính hãng

Nam Tiến tự hào là đơn vị uy tín thi công cửa nhôm kính tại Bình Phước, đưa sản phẩm cao cấp nhôm kính nhập khẩu chính hãng đến với khách hàng. Bên cạnh đó, những mẫu cửa nhôm kính Chơn Thành được chúng tôi không ngừng thay đổi để đem đến sản phẩm mới có chất lượng tốt và tốt hơn nữa đến với quý khách hàng, chủ đầu tư và nhà thầu thi công.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn khi tháo dở cửa kính, quý khách nên liên hệ cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ và báo đơn giá tháo dỡ vách kính.

Nam Tiến Window hiện là địa chỉ tin tưởng của rất nhiều các công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, báo giá và thi công cửa nhôm kính trong nghề thì nhôm kính Nam Tiến sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt, giá cả phải chăng và đầy đủ chính sách bảo hành theo quy định cho từng hạng mục sản phẩm. Đảm bảo sử dụng nguồn nguyên vật liệu làm cửa nhôm chính hãng, phụ kiện nhôm kính đúng tiêu chuẩn của hãng và thợ thi công có kinh nghiệm, chuyên môn, kiến thức sâu rộng.

Với tôn chỉ đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn trung thực, vui vẻ và phục vụ khách hàng hết mình nên luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ làm cửa nhôm kính nhập khẩu chính hãng tại Chơn Thành.

Nam Tiến có nhà xưởng sản xuất và thi công cửa nhôm kính Chơn Thành Bình Phước quy mô lớn để phục vụ quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.

Sau cùng, Nam Tiến Group luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp từng chi tiết, sắc nét và bền vững đúng như mong đợi của khách hàng. Mặt khác, quy trình làm việc của chúng tôi rõ ràng, đảm bảo giao hàng ĐÚNG HẸN, hỗ trợ TẬN TÂM, bảo hành DÀI LÂU giúp quý khách hàng có lợi ích cao nhất.

Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi để sớm có những mẫu cửa nhôm kính tốt nhất ngay hôm nay bạn nhé!

Báo giá cửa nhôm kính Chơn Thành nhập khẩu chính hãng

Không chỉ nổi bật với sản phẩm chất lượng, Nam Tiến Window còn được đánh giá cao vì mang tới bảng giá cửa nhôm Chơn Thành cạnh tranh. Nhờ thế, bạn yên tâm có được khả năng tiết kiệm đầu tư hiệu quả.

Nam Tiến xin được cung cấp bảng giá tham khảo dưới đây cho bạn dễ hình dung hơn cũng như có những lựa chọn khách quan về những mẫu cửa nhôm cao cấp nhé!

Đối với hệ cửa nhôm kính

HỆ CỬA NHÔM KÍNH ĐƠN GIÁ / M2
Cửa sổ mở trượt 1.300.000đ – 1.500.000đ
Cửa sổ mở quay 1.250.000đ – 1.450.000đ
Cửa sổ mở hất 1.400.000đ – 1.500.000đ
Cửa đi mở trượt 1.300.000đ – 1.450.000đ
Cửa đi mở quay ( từ 1 đến 4 cánh) 1.500.000đ – 1.700.000đ
Cửa đi mở xếp ( từ 4 đến 8 cánh) 1.750.000đ – 1.900.000đ

Đối với phụ kiện đi kèm

TÊN PHỤ KIỆN ĐƠN GIÁ / BỘ
Tay nắm, chốt sập, bản lề chữ A (cửa sổ) 350.000đ – 500.000đ
Chốt sập, khóa D, khóa đa điểm, bản lề 3D (cửa đi) 700.000đ – 1.450.000đ
Bản lề xếp gấp, khóa đa điểm (cửa mở xếp gấp) 4.000.000 – 4.300.000đ

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT và chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá thay đổi dựa vào diện tích không gian mà khách hàng hướng tới. Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng tiến độ, thực hiện cẩn trọng để tránh ảnh hưởng tới kiến trúc sẵn có.

Hi vọng các chia sẻ quy trình trên giúp quý nhà thầu, kiến trúc sư và khách hàng cá nhân có thêm gợi ý hay. Đừng quên kết nối với chúng tôi qua số điện thoại 0938 304 111 để nắm rõ thông tin chính xác và cụ thể về giá cửa nhôm kính Chơn Thành, cũng như tư vấn những thông tin xoay quanh dòng sản phẩm này bạn nhé!