Tổng hợp các mẫu cửa kính cường lực đẹp sang

   Bài viết này sẽ giúp bạn sớm biết các mẫu cửa kính cường lực Bình Dương được dùng phổ biến hiện nay. Nhờ thiết kế tinh xảo và phong cách hợp thời, các sản phẩm sau đây góp phần tôn thêm sự đẹp sang, kiên cố cho không gian sống.

   Tin rằng gợi ý mà Nam Tiến Window nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!

Những mẫu cửa kính cường lực 1 cánh đẹp không tỳ vết

   Các mẫu cửa kính cường lực 1 cánh là lựa chọn tuyệt vời dành cho cửa đi nhà tắm, phòng ngủ, bếp ăn, văn phòng làm việc,….Thiết kế này giúp ánh sáng trong phòng luôn ngập tràn. Nhờ vậy, bạn có cảm giác hào hứng, tỉnh táo để bắt đầu ngày mới hiệu quả hơn.

   Hiện các cửa kính cường lực bình dương 1 cánh có hai dạng được chuộng hơn cả:

Mẫu cửa kính cường lực mở quay

   Thiết kế cửa kính cường lực mở quay tạo sự thuận tiện, độ cứng vững vượt trội cho kiến trúc. Đặc biệt, đây là lựa chọn rất phù hợp với phòng có không gian rộng, không bị bó hẹp về diện tích. Bạn có thể chọn kính cường lực trong suốt hoặc hoa văn để tăng thêm sự tinh tế cho công trình.

   Đây là sản phẩm rất hợp với không gian văn phòng, cửa phòng ngủ,….Dòng này được thiết kế ở cả dạng cửa đi và cửa sổ đều rất phù hợp. Lựa chọn kể trên tạo điều kiện để đón gió, hướng sáng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mẫu cửa kính cường lực dạng trượt

   Nếu không gian của bạn có diện tích hạn chế thì mẫu cửa kính cường lực 1 cánh cửa lùa là thích hợp hơn cả. Dòng này mang tới hiệu ứng mở rộng nơi sống đáng kể. Đây cũng là lựa chọn giúp người dùng thêm những trải nghiệm về sự mới mẻ, tăng hào hứng mỗi ngày.

   Dạng cửa kính cường lực trượt sẽ di chuyển theo phương ngang nhờ hệ thống thanh ray và con lăn. Phụ kiện của sản phẩm còn kèm theo thanh chặn, tay nắm,….rất tiện dụng, dễ dùng. Bạn có thể thiết kế thanh ray trượt phía trên hoặc cố định với sàn nhà. Mỗi loại có một đặc trưng cơ bản riêng biệt, hãy kết nối với Nam Tiến Window để chúng tôi giúp bạn có thêm thông tin hay về dòng sản phẩm này.

mau-cua-kinh-cuong-luc-1-canh-truot

Các cửa kính cường lực 2 cánh cứng vững, kiên cố

   Lựa chọn cửa kính cường lực 2 cánh rất phù hợp với cửa chính của nhà ở hoặc sảnh làm việc. Thiết kế này giúp không gian được mở rộng tối đa. Đồng thời, bản kính dạng lớn sẽ tạo điều kiện để ánh sáng lọt vào nơi làm việc/nơi sống tối ưu nhất.

   Yếu tố kể trên vừa là nguồn dương khí mang lại vận may cho con người. Đồng thời nó còn giúp bạn có thể tiết kiệm năng lượng, có thêm sự kích thích thị giác để tỉnh táo, tập trung hơn nữa.

Xem thêm: Cửa kính cường lực bản lề sàn

   Dưới đây là một số mẫu cửa kính cường lực 2 cánh được dùng nhiều hiện nay:

   Cửa kính cường lực 2 cánh có hoa văn lạ mắt

mau-cua-kinh-cuong-luc-trong-suot

   Cửa kính cường lực trong suốt tạo điều kiện hướng sáng

mau-cua-kinh-cuong-luc-khung-nhom

   Cửa kính cường lực khung nhôm kiên cố

   Cửa kính cường lực 2 cánh trượt

Điểm mặt một số cửa kính cường lực 4 cánh cân đối, hợp phong thủy

   Các mẫu cửa kính cường lực 4 cánh tạo vẻ đẹp cân đối, tăng độ kiên cố cho kiến trúc hiệu quả. Dòng này đặc biệt thích hợp làm cửa đi cho nhà phố, các tòa nhà lớn, shop thời trang, showroom,…

   Hiện có nhiều dòng cửa kính cường lực loại này được chuộng. Trong số đó phải kể tới như:

Cửa kính cường lực 4 cánh dạng mở quay

   Thiết kế cửa kính cường lực 4 cánh mở quay tạo điều kiện để bạn có được không gian sống thoáng rộng nhất có thể. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho cửa chính của nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp. Nhờ vậy, chúng ta có thể đón nguồn dương khí dồi dào để tăng thêm vận may.

   Đồng thời, bạn cũng sở hữu lượng không khí tươi, tránh tình trạng bí khí, hiếm khí,…gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cửa kính cường lực 4 cánh dạng lùa

   Một số khách hàng hiện nay rất thích mẫu cửa kính cường lực 4 cánh dạng lùa. Thiết kế này giúp cửa kính di chuyển theo phương ngang nhờ hệ thống thanh ray và con lăn ưu việt. Loại kể trên ít khi gây ra tiếng ồn và tạo được hiệu ứng mở rộng không gian sống vượt trội.

Cửa kính cường lực xếp trượt

   Ngoài ra, bạn còn có thể chọn mẫu cửa kính cường lực 4 cánh dạng xếp trượt. Dòng này đồng thời vừa di chuyển theo phương ngang, vừa ép các cánh cửa về một hướng theo ý thích. Do đó, nó tăng khả năng mở rộng không gian sống hiệu quả.

mau-cua-kinh-cuong-luc-4-canh-xep-truot

   Mặt khác, mẫu cửa sắt 4 cánh kính cường lực với hệ thống khung chắc chắn, chịu lực tuyệt vời cũng được dùng rất phổ biến. Loại này giúp chúng ta bảo vệ không gian sống và làm việc tối ưu.

Xem thêm: Vách ngăn kính cường lực

   Mặt khác, mẫu kể trên vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ, giúp công trình thêm sang trọng và đẳng cấp.

mau-cua-sat-kinh-cuong-luc

   Ngoài các chia sẻ vừa rồi, đừng quên kết nối với Nhôm Kính Nam Tiến để có thêm các tư vấn giá trị hơn bạn nhé. Chúng tôi hiện cung cấp các mẫu cửa và thi công cửa kính cường lực hợp thời, đảm bảo đạt quy chuẩn giúp nơi sống của quý vị thêm nhiều vượng khí và vận may hơn nữa!

Xem thêm: Đặc tính của các hệ cửa nhôm xingfa